Ghét bóng đá? Ba giải pháp thay thế gọn gàng khi xem bóng đá không phải là việc của bạn

Chúng tôi sẽ nói trước về điều này: chúng tôi yêu thích trò chơi bóng đá. Nhưng chúng tôi cũng thích bánh mì kẹp bơ đậu phộng và bánh mì baloney. Có nghĩa là, chúng tôi chấp nhận khái niệm ‘cho mỗi người, của riêng cô ấy.’ Tuy nhiên, việc tránh những chiếc bánh mì kẹp bơ đậu phộng và bánh mì baloney sẽ dễ dàng hơn những trận bóng đá bất tận ám ảnh màn hình TV của bạn tuần này qua tuần khác, tháng này qua tháng khác, trong khoảng nửa năm.

Tuy nhiên, sẽ không có gì thuyết phục bạn ngừng chiế trung vệ bùi tiến dũngn đấu với nó, học cách hiểu trò chơi bóng đá và cổ vũ cùng với những người còn lại. Mẹ bạn luôn nói rằng bạn cứng đầu. Tất nhiên, luôn có bữa trưa với các cô gái, một chuyến du ngoạn qua trung tâm mua sắm, hoặc có lẽ là một ngày cuối tuần ở Quần đảo.

Mặc dù, vì lịch thi đấu bóng đá của NFL kéo dài từ tháng 8 trước mùa giải cho đến hết Super Bowl tháng 2, những lựa chọn này có thể khiến bạn tan nát hoặc nhớ nhà. Có thể là cả hai. Và nói về tâm hồn bướng bỉnh thứ hai mà bạn là, bạn khá có khả năng chống lại việc bị đuổi khỏi nhà của bạn, Quần đảo hoặc không có Quần đảo nào.

Đừng sợ. Chúng tôi đã có bạn bảo hiểm.

Đầu tiên, bạn cần đặt ra một số quy tắc cơ bản. Những người theo dõi bóng đá là của riêng họ. Họ sẽ phải lấy bia của riêng mình và gọi điện thoại cho anh chàng bán pizza. Để bạn tự do khám phá một hoặc nhiều lựa chọn thay thế sau:

1.) Nuông chiều bản thân. Thiết lập một spa nhỏ trong phòng ngủ của bạn, nằm trên khăn bùn, đọc xong cuốn sách mà bạn chưa có thời gian. Một bình rượu martini phù hợp với lựa chọn này. Đừng quên ô liu.

2.) Hãy chọn lọc với những lời mời của bạn. Khi bạn (hoặc người yêu của bạn) mời cả nhóm đến xem bóng đá, hãy nhớ sàng lọc những người được mời để bao gồm một số đồng nghiệp ghét bóng đá. Khi họ đến nơi, bạn có thể sắp xếp đội ngũ cùng chí hướng của mình, yêu cầu giảm âm thanh trên TV xuống mức có thể chấp nhận được, lui vào phòng riêng và trong khoảng hai giờ tới, phàn nàn về những người Neanderthal mê bóng đá chảy nước dãi trước TV. Một bình rượu martini cũng rất phù hợp với lựa chọn này. Hãy bỏ qua ô liu.

3.) Đưa vào một chương trình. Đây là một hoạt động nhóm khác mà bạn có thể xem xét kết hợp với Phương án thay thế số 2. Trong hiệp một của trận đấu bóng đá, hãy bắt đầu tập lại một hiệp một. Đi ra hết. Mặc trang phục. Giống như có thể là áo bóng đá NFL và – đó là nó: chỉ là áo bóng đá NFL. Thành thật mà nói, hoạt động tốt nhất nếu phi hành đoàn của bạn đang ở trong tình trạng hợp lý. Sau đó, khi giờ nghỉ giải lao đến, hãy mang nó đi! Trên thực tế, nếu phi hành đoàn của bạn có phong độ đặc biệt tốt, hiệp hai có thể trở nên không liên quan.
Và . . . được rồi được rồi. Chúng tôi biết bạn hoàn toàn có quyết định không tìm hiểu về bóng đá. Nhưng – uh – sẽ không phải là điều đáng mừng nếu bạn chỉ học đủ để có thể theo dõi TV trong chiếc áo đấu của NFL đó và thản nhiên ném ra một bình luận khiến họ kinh ngạc?